tin tức

Tin tức

Làm trang web
Hiện nay, mỗi doanh nghiệp đều sở hữu ít nhất một trang web. Đó là nơi doanh nghiệp giới thiệu hình ảnh, thương hiệu và hoạt động kinh doanh của mình, đồng thời cũng là nơi doanh nghiệp tiếp cận với những đối tượng khách hàng tiềm năng nhằm phục vụ mục đích kinh doanh. Nhưng không phải trang web nào cũng đáp ứng đầy đủ các chức năng trên, nhất là khi thiếu một trong các yếu tố sau đây. 
THIẾT KẾ WEBSITE TRẦN LÊ
Với hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế website, Trần Lê đã thiết kế cho hơn 1,000 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tiền thân, Trần Lê là một công ty chuyên thiết kế website, IT Outsourcing, ngày nay chúng tôi ngày càng đa dạng dịch vụ của mình như phát triển thương hiệu, tư vấn chiến lược marketing, online marketing.
QUANG CAO GOOGLE - QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS
Tìm kiếm qua mạng là cách thức quan trọng nhất để khách hàng tiềm năng biết đến trang web của công ty bạn. Và theo thống kê mới nhất thì ở Việt Nam, 04/2014, có đến 95.3% sử dụng Google để tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ. Do đó, việc Quang Cao Google là điều bắt buộc đối với tất cả các doanh nghiệp.
Thiết Kế Web Chuẩn SEO
TRẦN LÊ GROUP với hơn 5 năm kinh nghiệm trong thiết kế website chuyên nghiệp và Dich Vu SEO, đã thực hiện thành công hơn 500 dự án Web và 100 dự án SEO. Đến với TRẦN LÊ GROUP bạn sẽ được thiết kế một website hoàn toàn theo các chuẩn SEO mới nhất.
Dịch Vụ SEO Giá Rẻ
Với nhu cầu SEO Web ngày càng tăng, Trần Lê tung ra gói Dich Vu SEO Gia Re với các từ khóa có độ cạnh tranh thấp nhưng phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn. Click vào đây để tìm hiểu thêm SEO là gì?
Hướng dẫn tách chiết và chăm sóc lan Cattleya
Có thể nói, việc trồng và chăm sóc lan như một thú chơi tao nhã của nhiều người, nhưng kỹ thuật chăm sóc lại không hề đơn giản, bất cứ một sai lầm nào cũng có thể làm lan sinh trưởng phát triển kém, không nở hoa, thậm chí làm chất cây.
Một số loại lan Giáng Hương ở Việt Nam
Lan giáng hương hay còn gọi là giáng xuân, có lẽ vì loại lan này có hoa nở vào dịp mùa xuân. Theo ước tính thì hiện nay lan giáng hương có khoảng trên 20 giống mọc ở Đông Nam Á. Lan giáng hương có hoa đẹp, hương thơm dễ chịu, hoa lâu tàn, đặc biệt là nở đúng vào dịp Tết nguyên Đán hàng năm, vì thế rất được nhiều người ưa chuộng.
Lan Hồ Điệp–Cách trồng và chăm sóc
Đối với những người chơi lan chắc hẳn không ai là không biết đến lan Hồ Điệp, đây là loài có hoa nở đẹp, hoa lớn, bền, lâu tàn.
Cách trồng lan không đất
Có thể nói, nguyên liệu chính để trồng lan là giá thể, nó có ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của cây. Ngày nay, ngoài trồng lan giá thể bằng đất thì người ta còn sử dụng các nguyên liệu khác như: rêu, vỏ cây, cát, nếu sử dung dịch thì gọi là môi trường nước. Khi chăm sóc lan phụ sinh đặc biệt là các loài lan ngoài, thì người ta thường áp dụng kỹ thuật trồng lan không đất. 
Thú chơi phong lan ngày xưa
Thú chơi hoa phong lan không chỉ mới bắt đầu những năm gần đây mà nó đã con người biết đến từ thời xa xưa, và được ông cha ta xem nó như là một thú chơi tao nhã. Có thể nói, được ngắm hoa, hay trồng và chăm sóc hoa lan sẽ làm cho tâm hồn chúng ta cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều.

.

«  1 2 3 4 5  ...  »